ASIAN LEGAL BUSINESS
  • 13-11-2015 15:01:29
     
    Tháng 10 năm 2015,  Phuoc & Partners đã vinh dự được tạp chí uy tín hàng đầu Asian Legal Business (ALB) xếp hạng nằm trong Bậc thứ 3 ở lĩnh vực 'Mua bán và sát nhập' (M&A) tại Bảng xếp hạng M&A năm 2015. Chịu trách nhiệm chính là Luật sư điều hành Nguyễn Gia Huy Chương – một trong những chuyên gia hàng đầu về M&A tại Việt Nam. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực hết mình trong thời gian qua của công ty để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

    Asia Legal Business (ALB) là chuyên trang tin tức hàng đầu Châu Á, các sự kiện và giải thưởng nổi bật về pháp lý dựa trên sự tổng hợp thông tin và phân tích của đội ngũ nhà báo và chuyên gia trên toàn thế giới.

    Cuộc nghiên cứu cho "Bảng xếp hạng 'Mua bán và sát nhập' (M&A) 2015" được tổ chức ALB triển khai từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 7 năm 2015, bao gồm tất cả các hoạt động và các vấn đề pháp lý đã được khép lại trong khuôn khổ đánh giá thông qua các tiêu chí về khối lượng, độ phức tạp và quy mô công việc; tầm nhìn và hồ sơ của doanh nghiệp trên thị trường; mức độ phổ biến ở khắp châu Á cũng như trong khu vực doanh nghiệp.